Peugeot 3008 Allure đỏ – Ngon nhất trong tầm giá 1 tỷ ?

Peugeot 3008 Allure đỏ là phiên bản cao nhất trong 2 phiên bản. Với nhiều sự thay đổi đáng giá. Làm nhiều đối thủ trong tầm giá 1 tỷ đồng lo ngại,

peugeot 3008 allure đỏ

Với tầm giá 1 tỷ đồng chúng ta có các dòng xe cạnh tranh như Tucson, CX5, Subazu Forester… Nhưng Peugeot 3008 luôn mang lại nét riêng biệt. Một phong cách Châu Âu.

Thương hiệu Peugeot dần được nhiều người biết đến và sử dụng. Đặc biệt là dòng sản phẩm 3008. Ở phiên bản tiền nhiệm đã rất thành công. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ bùng nổ doanh số trong thời gian tới.

Peugeot 3008 Allure màu đỏ.

Đường nét thiết kế mới nhất của Peugeot được áp dụng trên mẫu 3008 mới. Tuy là phiên bản Facelift nhưng chúng ta cũng thấy được các điểm thay đổi thật sự ấn tượng.

peugeot 3008 allure đỏ

Điểm thay đổi nhiều nhất là phần đầu xe. Calang không viền tạo hiệu ứng mới lạ với logo sư tử ở chính giữa.

Phần đèn pha Full Led Prorector rất sáng với dải đèn Led ban ngày 2 bên kéo dài xuống cản dưới. Như 2 chiếc nanh sư từ rất độc đáo và ấn tượng.

Phần thân xe không nhiều điểm thay đổi. Một số điểm nhấn được trang bị thêm. Đặc biệt phiên bản mới được trang bị bệ bước chân.

Phần đuôi xe, thiết kế không thay đổi. Đặc biệt trên 2 phiên bản đều được trang bị tính năng cốp điệp có đá cốp rất tiện lợi.

Phần đèn hậu trên bản Allure thiết kế mới tạo hình 3D rất đẹp và tinh tế.

peugeot 3008 allure đỏ

Tính năng an toàn:

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968 377 222