Nissan Almera có gì để cạnh tranh được với Vios, City, Accent. Xem ngay !

Nissan Almera ra mắt thị trường Việt Nam nằm trong phân khúc B với sự cạnh tranh khốc liệt của các ông vua doanh số như Toyota Vios, Hyunda Accent, Honda City…

nissan almera

Điền thông tin nhận báo giá chi tiết Nissan Almera  Phân khúc B là phân khúc có doanh số bán tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Nissan đã từng có Sunny tham gia phân khúc này nhưng không thể cạnh tranh được các đối thủ. Do nhiều nhược điểm về thiết kế, vận hành, tiện ích…

  Nissan đã đưa sản phẩm hoàn toàn mới về thay thế cho vị trí thiếu hụt của Sunny.

  Nissan Almera ra mắt tham vọng cạnh tranh.

  Cùng Xe Gia Đình đánh giá thiết kế ngoại thất của Almera hoàn toàn mới này. So với các chiếc xe đã rất thành công trong phân khúc B.

  nissan almera

  – Trên Almera đã cải thiện rất tốt điểm trừ của Nissan Sunny là thiết kế. Phần đầu xe không còn những nét bo tròn mà thay vào đó là các góc cạnh, lưới tản nhiệt lớn. Phần đầu đẹp không thua kém gì các đối thủ.

  – Đèn pha cũng sử dụng những công nghệ mới như đèn Full Led, dải Led ban ngày tích hợp xi nhan. Tinh tế, thẩm mỹ và khả năng sử dụng vượt trội hơn các loại đèn truyền thống.

  – Thân xe hài hòa và thiết kế đơn giản với đường gân dọc thân xe. Điều đặc biệt trên trụ C có ốp đen vuốt xuống cốp sau.

  nissan almera

  – Đuôi xe mỗi dòng xe một vẻ đẹp riêng, Almera không hề thua kém gì các dòng xe còn lại. Cũng rất thể thao và tinh tế.

  – Đuôi xe đều sử dụng Led tạo hình đẹp. Riêng Honda City tạo hình khối nổi ấn tượng hơn các chiếc còn lại.

  – Nội thất trước đây của Nissan Sunny với thiết kế xấu, các chi tiết nhựa. Trên nội Nissan Almera gồm các chi tiết bọc da sang trọng, thiết kế nội thất đơn giản và rất tinh tế.

  – Vận hành, có lẽ động cơ trên Almera là điểm đặc biệt nhất so với các đối thủ. Động cơ 1.0 Turbo, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị. Cần có những trải nghiệm thực tế để đưa ra đánh giá chính xác nhất. Xe Gia Đình sẽ tiếp tục cập nhật.

  CÁC ĐẠI LÝ XE:
  Vinfast Vĩnh Phúc Mitsubishi Vĩnh Phúc
  MG Vĩnh Phúc Ford Vĩnh Phúc
  Honda Ô tô Vĩnh Phúc Mazda Phú Thọ
  Mazda Vĩnh Phúc
  KENH YOUTUBE
  Xe Gia Đình

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0968 377 222