Mazda CX 3 Luxury – Giá 669 triệu có nên mua ?

Mazda CX 3 Luxury là phiên bản giữ 2 phiên bản. Với trang bị đầy đủ cùng thiết kế bên ngoài hoàn thiện đẹp. Không bị cắt các chi tiết như phiên bản Deluxe.

Mazda CX 3 Luxury

Đối với Mazda CX 3 Luxury mức giá 669 triệu ngang tầm giá đối thủ Seltos Luxury và cao hơn Kona tiêu chuẩn 30 triệu. Tuy mới ra mắt chưa thành công và bị chê là đắt nhưng so với các đối thủ tầm giá. Mazda CX 3 Luxury cũng có những ưu điểm đáng tham khảo.

Mazda CX 3 với lợi thế nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan. Với cảm giác lái đầm, độ chắc chắn khung gầm. Khách hàng nên liên hệ lái thử và cảm nhận.

Mazda CX 3 Luxury

Thiết kế, Mazda CX 3 cũng tương tự thiết kế các sản phẩm khác của Mazda. Vẫn là nét mềm mại trẻ trung và cá tính. Với tầm giá hoàn toàn phù hợp với các bạn trẻ hoặc gia đình trẻ.

Mazda CX 3 Luxury

Trang bị, trên phiên bản Luxury gần như được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết nhất hiện nay. Và nhiều tính năng hiện đại hơn đối thủ như: Phanh tay điện tử, Auto Hold, Tự động gạt mưa….

Thời điểm mới ra mắt chưa có nhiều ưu đãi từ Mazda. Sau một thời gian tới có lẽ Mazda CX 3 sẽ có những ưu đãi kích cầu và cạnh tranh.

Mazda CX 3 Luxury

Tổng kết, Mazda CX 3 Luxury vẫn là một dòng xe nên tham khảo trong phân khúc B-SUV. Và một phần đối tượng khách hàng trẻ sẽ hài lòng với mức giá và sản phẩm CX 3.

Muaxegiadinh.com sẽ tiết tục cập nhật giá ưu đãi trong thời gian tới.

Theo dõi kênh Youtube Xe Gia Đình

One thought on “Mazda CX 3 Luxury – Giá 669 triệu có nên mua ?

  1. Pingback: Giá Kia Seltos Vĩnh Phúc - Giá Ưu Đãi Và Khuyến Mãi tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968 377 222