Kia Carens Số Sàn – Phiên bản thấp nhất giá 619 triệu

Kia Carens số sàn là phiên bản thấp nhất trong 9 phiên bản của Kia Carens 2022 được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Chúng ta có 2 sự lựa chọn động cơ là 1.5 máy xăng và 1.5 máy dầu. Là phiên bản thấp nhất, Kia Carens số sàn sẽ có những trang bị gì. Chúng ta cùng đi vào chi tiết.

kia carens số sàn

Giá bán chi tiết và ưu đãi Kia Carens 2022 mới nhất vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin nhận báo giá  Phần đầu xe Kia Carens số sàn

  Sử dụng đèn pha Halogen và không trang bị đèn gầm. Không được trang bị cảm biến phía trước. Đường viền trang trí cản trước chỉ được sơn bạc thay vì mạ Crom như phiên bản cao.

  Đường viền trang trí cản trước chỉ được sơn bạc thay vì mạ Crom như phiên bản cao.

  Phần thân xe, Vẫn được trang bị Lazang phay 17in như các phiên bản khác, không được trang bị đường viền chân kính và tay nắm của đồng mầu thân xe. Không trang bị giá nóc.

  Phần đuôi xe, đèn hậu sử dụng Halogen, vẫn được trang bị cảm biến lùi. Ốp cản sau được sơn màu bạc không được mạ Crom như phiên bản cao. Vẫn có cánh gió trên cao và vây cá mập.

  Phần nội thất, tuy là phiên bản thâp nhất nhưng vẫn được trang bị ghế bọc da màu đen.

  Hệ thống giải trí vẫn được trang bị màn hình giải trí đa phương tiện. Điều hòa chỉnh cơ. Hệ thống an toàn với 2 túi khí phía trước.

  kia carens số sàn

   

   

  CÁC ĐẠI LÝ XE: Vinfast Vĩnh Phúc Mitsubishi Vĩnh Phúc MG Vĩnh Phúc Ford Vĩnh Phúc Honda Ô tô Vĩnh Phúc Mazda Phú Thọ Mazda Vĩnh Phúc

  KÊNH YOUTUBE: Xe Gia Đình

  Video:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0968 377 222