Giá Kia Seltos Vĩnh Phúc – Giá Ưu Đãi Và Khuyến Mãi tại Vĩnh Phúc

Đại lý Kia Vĩnh Phúc – Kinh doanh các dòng xe Kia chính hãng tại Vĩnh Phúc. Đại lý báo giá Kia Seltos Vĩnh Phúc 2021 mới nhất. Giá ưu đãi vài khuyến mãi đặc biệt cạnh tranh.

giá kia seltos vĩnh phúc

Kia Seltos là dòng sản phẩm SUV 5 chỗ với mức giá hấp dẫn. Do đó Kia Seltos luôn nằm trong danh sách xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Với 3 phiên bản có mức giá cụ thể như sau:

Phiên bản Giá niêm yết
(Triệu)
Ưu đãi
Kia Seltos Deluxe 609 LIÊN HỆ
Kia Seltos Luxury 659 LIÊN HỆ
Kia Seltos Premium 729 LIÊN HỆ

Giá trên là mức giá niêm yết nhà máy. Chương trình ưu đãi giảm giá hàng tháng có thay đổi vui lòng liên hệ phòng bán hàng Kia Vĩnh Phúc để nhận báo giá chính xác. Hotline – 0967.915.395

Kia Seltos với thiết kế trẻ trung và năng động rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Các gia đình trẻ hoàn toàn có thể sở hữu với mức giá trên 600 triệu. Ngang bằng với các dòng sedan hạng B-C. Với lợi thế là 1 chiếc SUV nam tính, dễ dàng di chuyển nhiều địa hình.

giá kia seltos vĩnh phúc

Tính năng đầy đủ, tuy giá thành không cao nhưng Kia Seltos lại được trang bị rất đầy đủ các tính năng hiện đại. Trang bị giải trí, an toàn gần như đầy đủ hết không hề thua kém các chiếc SUV tiền tỉ.

Khả năng vận hành cực mạnh mẽ với động cơ 1.4 turbo. Đảm bảo các cung đường khó, đèo dốc đều có thể vượt qua cùng Seltos.

Giá Kia Seltos Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0968 377 222